* Vị trí đắc địa, khu vực trung tâm giao thông thuận lợi

                    * Thiết kế khoa học, các phòng đều có ban công thoáng mát

                    * Dự án được thi công bởi nhà thầu có uy tín, đảm bảo tiến độ

                    * Giá gốc rẻ, cạnh tranh
Get Adobe Flash player

Iphone 12 Pro Max – phiên bản mới mang nhiều tính năng nổi bật

Bên cạnh iPhone 12 mini, iPhone 12, và iPhone 12 (Pro), iPhone 12 Pro Max ra đời mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị và đặc biệt. Cùng 24hstore điểm qua những tính năng nổi bật được cải tiến mạnh mẽ trong phiên bản thứ 12 này của Apple để biết phiên bản này vì sao được nhiều người thích thú và lựa chọn sử dụng nhé.

Những tính năng nổi bật được cải tiến ở iPhone 12 Pro Max

Bên cạnh những tính năng vốn có nhà Apple, tại phiên bản 12 Pro Max này có rất nhiều những tính năng được cải tiến vượt bậc giúp người dùng cảm thấy cực kỳ thích thú. Cụ thể:

Rất nhiều tính năng được cải tiến tại phiên bản 12 Pro Max

Rất nhiều tính năng được cải tiến tại phiên bản 12 Pro Max

Thiết kế mới mẻ và nổi bật

Trong phiên bản mới lần này, iPhone 12 Pro Max là chiếc smartphone lớn nhất mà Apple từng tạo ra với màn hình 6.7 inch. Điểm nhất nữa chính là một số thay đổi về thiết kế như nút bên và nút âm lượng đã được chuyển xuống một chút. Sự thay đổi này giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn khi cầm điện thoại dù chiếc điện thoại này có kích thước khá lớn.

Camera góc rộng mang đến nhiều trải nghiệm hình ảnh

Camera là một trong những yếu tố nổi bật nhất của phiên bản thứ 12 này nhà “táo”. Apple đã trang bị một cảm biến lớn hơn 47% trong chiếc điện thoại cỡ lớn này giúp mang lại khả năng chụp ảnh đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó Mô-đun camera trên iPhone 12 Pro Max còn có kích thước lớn và cũng nhô ra nhiều hơn giúp xử lý cảm biến tốt cũng như tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến cũng được nâng cấp.

Nhờ cảm biến này đã tạo ra máy ảnh góc rộng, có thể thu được nhiều ánh sáng, dẫn đến ảnh ít nhiễu hơn trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, độ nhạy sáng được cải thiện đồng nghĩa với việc chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

RAM cực khủng

Một trong những tính năng nổi bật không thể bỏ qua trên iPhone 12 Pro Max nhà “táo” chính là sự gia tăng về RAM. Mặc dù phiên bản 12 Pro Max này không phải là chiếc iPhone 12 duy nhất có RAM 6GB. Tuy nhiên với dung lượng RAM này đã mang lại rất nhiều lợi ích.

Ram khủng giúp người dùng lưu trữ nhiều thông tin hơn

Ram khủng giúp người dùng lưu trữ nhiều thông tin hơn

Apple Insider đã thử nghiệm bằng việc mở nhiều ứng dụng cùng một lúc nhất có thể và để chúng tải trên iPhone 12 Pro Max. Họ thử xuất video 4K HDR và quay lại, sau đó mở lại tất cả các ứng dụng đó để xem liệu chúng có phải tự tải lại hay không. Mọi thứ hoàn toàn bất ngờ, tất cả các ứng dụng vừa thử nghiệm đều hoạt động một cách trơn tru và siêu mượt. 

Trong lần thử nghiệm này, cũng thường xuyên chuyển đổi giữa rất nhiều các thao tác và ứng dụng khác nhau nhưng tất cả những điều này hoàn toàn không thể làm khó được iPhone 12 Pro Max.

Dung lượng pin cực khủng 

Là dòng iPhone lớn nhất của Apple, không có gì quá ngạc nhiên khi iPhone 12 Pro Max có dung lượng pin được gọi là hàng “khủng”. Tại phiên bản 12 Pro Max này, thời lượng pin khoảng  20 giờ phát video, 12 giờ phát video và 80 giờ phát âm thanh (nếu không sử dụng 5G những con số này sẽ có thể sẽ lớn hơn).

Trang bị ống kính tele đặc biệt

Ngoài máy ảnh góc rộng thì còn có một thành phần máy ánh nữa được nâng cấp đặc biệt chính là phần ống kính tele. Apple đã nâng cấp ống kính tele một cách vượt trội từ ống kính 52mm chuyển sang ống kính tương đương 65mm. Sự cải tiến này mang lại khả năng thu phóng quang học 2.5 lần so với việc chỉ thu phóng quang học 2x trên dòng iPhone 12 Pro.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về phiên bản iPhone 12 Pro này nhà Apple. Nếu có nhu cầu muốn đổi đời “dế yêu” hoặc cần được tư vấn thêm về phiên bản này hãy đến với 24hstore theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://24hstore.vn/
  • Điện thoại: 19000351 – 098.242424
  • Địa chỉ: Số 418A Nguyễn Thị Thập – Tân Phong – Q.7 – Tp.HCM