* Vị trí đắc địa, khu vực trung tâm giao thông thuận lợi

                    * Thiết kế khoa học, các phòng đều có ban công thoáng mát

                    * Dự án được thi công bởi nhà thầu có uy tín, đảm bảo tiến độ

                    * Giá gốc rẻ, cạnh tranh
Get Adobe Flash player

Vinhome Bắc Ninh sức hấp dẫn lan tỏa từ nhiều yếu tố

Dù chưa được cho ra mắt chính thức nhưng sức hút của dự án Vinhome Bắc Ninh vẫn luôn là vô cùng hấp dẫn. Dự án luôn nhận được đông đảo sự quan tâm nhiệt tình đến từ phía quý khách hàng. Vậy đây là lý do và đâu là sức hút của dự án? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn qua thông tin chia sẻ dưới đây.

Vị trí Vinhome Bắc Ninh tạo nên sức  hút

Vị trí dự án chính là một trong những yếu tố chủ chốt và quan trọng làm nên tên tuổi cũng như giá trị của dự án. Chính vì vậy, chủ đầu tư VinGroup vẫn luôn tìm tòi và chọn lựa thật kỹ càng vị trí cho các sản phẩm của mình . Vinhome Bắc Ninh sở hữu cho mình một vị trí được đánh giá là vô cùng đẹp, nhất nhì tại thành phố Bắc Ninh. Dự án tọa lạc ngay tại ngã 6 điểm giao cắt của đường Trần Hưng Đạo Và Lý Thái Tổ. Nơi đây có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cùng với rất nhiều các tiện ích xung quanh do đó, lựa chọn dự án Vinhome Bắc Ninh là quý khách hàng đã được thằ hưởng rất nhiều những giá trị và chất lượng trước đó chưa kể đến những chất lượng và giá trị bên trong dự án.

Việc kết nối với các tiện ích lân cận quan trọng như: trường học, bệnh viện, ngân hàng, công ty, tòa nhà cao cấp, bến xe… luôn trở nên dễ dàng hơn với mọi cư dân tại nơi đây. Một cuộc sống tiện ích hoàn hảo đang chờ đón quý cư dân và khách hàng tại Vinhome Bac Ninh.

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Bắc Ninh

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Bắc Ninh

Vinhome Bắc Ninh- sức hút từ chủ đầu tư uy tín

Một sản phẩm của chủ đầu tư uy tín vẫn luôn được nhiều khách hàng và cư dân tin tưởng và lựa chọn hơn. Trong khi đó Vinhome Bắc Ninh lại là một sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín VinGroup- một trong những tập đoàn đa ngành lớn mạnh tại VIệt Nam.

Các sản phẩm dự án trước đây đến từ VinGroup luôn nhận được đánh giá cao từ phía chuyên gia và quý khách hàng về chất lượng cũng như về tiến độ, thiết kế và gí thành Đây cũng chính là một trong những nguyên do vì sao dự án Vinhome Bắc Ninh chưa ra mắt nhưng vẫn trở nên thu hút và hấp dẫn.

Cơ hội sinh lời lớn dành cho chủ đầu tư

Với quý cư dân, lựa chọn các căn hộ taị Vinhome Bắc Ninh sẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn bởi chất lượng và giá trị cuộc sống mà cư dân nhận được là vô cùng lớn.

Còn riêng đối với các chủ đầu tư thì Vinhome Bac Ninh lại chính là một trong những sản phẩm và cơ hội sinh lời vô cùng lớn mà hiếm có dự án nào có thể mang lại được.

Với chính sách bán hàng ưu đãi và hấp dẫn thì đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những chủ đầu tư thông minh với mong muốn nhận được siêu lợi nhuận lớn.

Ngoài những ưu điểm trên thì dự án Vinhome Bắc Ninh còn mang trong mình rất nhiều điểm thu hút khác như: thiết kế hiện đại sang trọng, sản phẩm chất lượng, tiện ích đầy đủ, hoàn hảo, chính sách giá bán hấp dẫn… tất cả đều giúp cho dự án đến với quý khách hàng gần hơn.