* Vị trí đắc địa, khu vực trung tâm giao thông thuận lợi

                    * Thiết kế khoa học, các phòng đều có ban công thoáng mát

                    * Dự án được thi công bởi nhà thầu có uy tín, đảm bảo tiến độ

                    * Giá gốc rẻ, cạnh tranh
Get Adobe Flash player

Shophouse Vinhomes Gardenia- Cơ hội sinh lời hiệu quả

Sở hữu một căn nhà vừa ở, vừa kinh doanh là nhu cầu và ước mơ của nhiều người Việt. Thấu hiểu tâm lý này, một số tập đoàn bất động sản đã nhanh nhạy ra mắt “Shophouse – nhà phố thương mại” kiểu mới – mô hình hợp nhất giữa mục đích ở tiện nghi và nhu cầu kinh doanh hiện đại, cao cấp. Và với sản phẩm đầu tư của tập đoàn địa ốc danh tiếng, Shophouse Vinhomes Gardenia sẽ mang lại cơ hội sinh lời hiệu quả.

Shophouse hay Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh. Mô hình này hiện rất được ưa chuộng với giá bán và giá thuê càng ngày càng đắt đỏ. Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, Shophouse Gardenia là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng cho nhà đầu tư. So với một số dự án khác, mô hình shophouse tại Gardenia vượt trội hơn nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của TTTM. Mặt khác, shophouse hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.

vinhomes botanica

Tọa lạc tại khu phố thương mại nhộn nhịp và sầm uất, một trong những khu kinh tế, tài chính phát triển của thủ đô, Vinhomes Gardenia nói chung và khu shophouse nói riêng sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển kinh doanh đồng thời vẫn được thừa hưởng những tiện ích chung của toàn khu.

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư, các căn Shophouse của Gardenia có ưu điểm vượt trội là được quy hoạch hạ tầng một cách hoàn chỉnh và tổng thể, có không gian cho các chức năng sinh hoạt và kinh doanh linh hoạt, mặt tiền nhiều đẹp… và còn dung hòa được khả năng sinh lời tối ưu và không gian sống hiện đại nhờ các tiện ích đồng bộ đi kèm.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và đặc biệt là những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo, Shophouse Gardenia sẽ khắc phục được tối đa các điểm bất cập của kiểu nhà phố truyền thống. Đặc biệt, các căn Shophouse sở hữu mặt tiền lớn, nằm ngay tại mặt phố Hàm Nghi- Cầu Diễn, vỉa hè thoáng rộng sẽ tối ưu hóa cơ hội kinh doanh và chức năng thương mại của chủ sở hữu.